Be nha cháu 14 thang nang 13 kg,cháu đi ngay 3 lan,gan mot thang r ạ phan khuôn lúc thì sền sệt,co phai bi roi loan tiêu hoa k ạ,uog men gi ạ,uống men enter duoc k
Trả lời:
Chào cháu ! Hiện tại con của cháu đi cầu như vậy là chấp nhận được, cháu không nên cho bé uống men tiêu hóa sớm sẽ gây ra tình trạng làm dụng thuốc cho bé cháu nhé , cháu hãy chỉnh lại chế độ ăn uống của bé cho vệ sinh sạch sẽ là được ! Thân ái chào cháu !