Xin chào bác sĩ, e sinh con dc 2 thang roi .e muốn nhuộm tóc thì có nên k ạ .
Trả lời:
Chào bạn Tốt nhất thời gian này, bạn không nên sử dụng các loại hóa mỹ phẩm. Nếu cho con bú thì càng không nên. Trong một vài tuần đầu tiên, các hóa chất vẫn còn đọng lại trên đầu và do đó nó có thể ảnh hướng đến sức khỏe của bé khi cho bé bú hoặc bế bé. Hơn nữa, bạn mới sinh, da dẻ còn rất nhạy cảm. Vì thế không nên nhuộm trong thời điểm này nhé Thân mến