Hi bác sĩ, bé gái nhà tôi được 28 thang tuổi nặng 11.6 kg,cao 85 cm,bé bị viêm họng cấp phải uống kháng sinh 1 tuần nay,giờ bé lại khó tiêu,ói ,nhờ bác sĩ tư vấn giúp thuốc dễ tiêu cho bé ạ,cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Với những thông tin mà bạn cung cấp thì bạn đừng vội cho con dùng men tiêu hóa sẽ làm bé bị làm dụng thuốc mà thay vào đó hãy nấu cháo , thức ăn lỏng cho bé ăn tạm vài ngày là được rồi bạn nhé ! Thân ái chào bạn !