Bé e từ lúc sinh tới nay đc 3m đều sd sữa công thức enfamilk của vn sx. Bé đi phân đẹp đều. Nay e đổi cho bé sang sữa enfamilk xách tay của mỹ. 1 tuần nay bé đi 3lần. Mà phân màu xám xi măng. Thối lắm ạ. Bs cho e hỏi tình trạng con e như v là ntn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể hệ tiêu hóa của bé không thích hợp với sữa enfamilk xách tay rồi bạn nhé. Bạn nên đổi lại sữa Việt Nam cho bé uống bạn nhé. Không hẳn sữa ngoại đã tốt nhất, sữa nào phù hợp với bé là được nhé. Thân chào bạn!