Chào bác sĩ, bé nhà e hiện đang viêm họng cấp mủ! uống thuốc và 3 hnay đi phân ra nước, ngày 2 lần, e cho uống men ống nước của pháp có đc ko?! và bé đang uống kháng sinh, thì 2 loại này cách nhau tgian bao lâu là đc! và bé uống magine b6 corbie buổi tối lúc 6h30 có đc ko?!
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại cháu bao nhiêu tuổi? Việc cháu đang có tình trạng đi cấu phân lỏng khi đang điều trị viêm họng cấp thì việc bổ sung men tiêu hóa là cần thiết. Bạn có thể bổ sung cùng lúc khi dùng thuốc kháng sinh hoặc sau khi dùng kháng sinh 30 phút. Thân mến!