Xin chào bác sĩ, Con e mới sanh đc 4th.cách đây 4 ngày bé bị lên cái nhọt phải mổ để nặn mủ ra,r về cháu sốt,ho có đờm,ngẹt mũi và mắt gèn rất nhiều,an vô là ói hết.e đưa đi bv nhi sg khám r ma vân chua co dấu hiệu bớt ạ
Trả lời:
Chào em Em đã cho bé khám đúng chuyên khoa rồi thì em yên tâm điều tri theo toa của bác sỹ nếu bé sôt cao em phải cho bé uống thuốc ha nhiêt và đưa bé đến bênh viên để bac sỹ kiêm tra và điều tri kip thời không tư ý cho uống thuốc Thân mến