Xin chào bác sĩ,bé e sót cao di ngoai phan lỏng,be moi 6 thg ạ.fai lam sao ạ,be bị benh j ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của bé BS nghĩ nhiều đến tiêu chảy nhiễm trùng, bạn nên đưa bé đi khám ở bệnh viện để được xét nghiệm máu và soi phân, cấy phân nếu cần thiết, bên cạnh đó hãy bổ sung nước cho bé càng nhiều càng tốt, tăng số lần bú của bé lên.Thân mến. Thân mến.