Thua bác sĩ e bé nhà tôi đươc 2 tháng từ lúc sinh cháu đi phân 2 ngày một lần cháu tăng cân chậm 2 tháng tg được 1,1 mấy hôm nay cháu đi ngoài 3-4 lân phân có lúc màu vàng hoa cà hoa cải lúc màu xanh lẫn chut nhầy ko biết e bé của tôi có bo rối loan tiêu hoa ko ah đay la phân cua chau
Trả lời:
Chào cháu ! Với những thông tin và hình ảnh cháu cung cấp thì khả năng con cháu bị rối loạn tiêu hóa, hiện tại cháu cố gắng cho bé bú mẹ nhiều hơn và có thể uống thêm nước là được cháu nhé , nếu bé có dùng sữa ngoài thì xem xét lại loại sữa đang dùng cho con nhé , còn bú mẹ hoàn toàn thì cháu xem lại chế độ ăn uống của mình là được ! Thân ái chào cháu !