Xin chào bác sĩ, toi xin hoi bs con em moi xinh dc 4 thang tuoi nhung chau rat nhieu rot rai xin hoi bac sy cho biet nguyen nhan va cach chua tri cho chau xin tran thanh cam on bs
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này của bé chỉ là 1 hiện tượng bình thường ở trẻ, có thể do 1 số nguyên nhân như sau: - Bé lười nuốt - Do bé sắp mọc răng gây tăng tiết nước bọt (4 tháng tuổi là tháng mà có 1 số bé đã chuẩn bị mọc răng). Hiện tại cũng không sử dụng 1 biện pháp nào để giảm tình trạng này cho em bé được. Bố mẹ cũng không cần quá lo lắng và theo dõi bé thêm 1 thời gian, có thể sẽ tự thuyên giảm. Thân mến