Chào bsi con tôi 19 tháng cháu hay bị mọc mụn nhọt vào mùa hè. Đợt hè vừa qua cháu bị nổi đỏ như dôm lúc ở đầu lúc ở lưng bụng và tay nhưng đều tự hết chỉ riêng Phần lưng của cháu là các nốt k nặn tôi cảm Thấy rất lo lắng k pít Như vậy là cháu bị rôm Hay bị dị ứng thức ăn làm Thế nào để các nốt ở lưng có thể nặn hết vì cháu bị cũng Khá lâu Nhưng vì nghĩ là rôm nên Toi chua cho cháu đi kham cảm ơn bsix
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh để bs được rõ hơn về sang thương da của bé được không? Thân chào bạn!