E ở huế nên đưa cháu đi tiêm phòng ở đâu bac? Cho e số điện thoại nơi tiêm phòng
Trả lời:
Chào bạn ko biết bạn muốn tiêm phòng cho ai? tiêm cho bạn hay tiêm cho trẻ nhỏ? Bạn muốn tiêm các mũi cơ bản trong chương trình tiêm chủng quốc gia hay các mũi bênh khác. Tất cả các trung tâm y tế phường xã và huyện đều có phòng tiêm chủng các mũi tiêm chủng trong chương trình tiêm chủng quốc gia và mũi Uốn ván cho bà mẹ mang thai. Các mũi tiêm dịch vụ khác thì tùy thuộc vào từng dịch vụ của trạm y tế