Xin chào bác sĩ.con em được 4 tháng 17 ngày bé bị viêm họng đang uống thuốc nhưng bé còn bị ngẹt mũi cho em hỏi em dùng chai xịt mũi Xisat trẻ em để xịt mũi cho bé để đở ngẹt mũi được không bác sĩ.con em ngủ thì hay co chan lên rùi hay dụi mắt cho em hỏi con em co phải đang bị thiếu chất gì không em có thể cho bé uống thêm Vitamin D với thuốc calci được không bác sỉ.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em quan tâm lo lắng cho sức khỏe con như vậy rất là tốt nhé , em có thể dùng xịt mũi cho trẻ em và uống calci và VTM D được , ngoài ra em còn nên cho bé bú thật nhiều sữa nữa em nhé ! Thân ái chào em !