Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi em bé của em khó ngũ khóc đêm ko biết tại sao hả bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cần nói rõ bé nhà bạn được bao nhiêu tuổi để bác sỹ có hướng hỗ trợ tư vấn đầy đủ, chính xác. Việc trẻ nhỏ hay quấy khóc về đêm nếu có kèm theo hiện tượng rụng tóc hình vành khăn thì có thể do bé thiếu Canxi, Vitamin D vì vậy bạn nên cho bé bổ sung thêm bằng cách hàng ngày cho bé uống 1-2 giọt Vitamin D3 Aquadtrin nhỏ giọt ( tùy độ tuổi) ngoài ra cho bé phơi nắng sáng từ 7-9h. Ngoài ra cũng có thể bé có biểu hiện của bệnh lý khác vì vậy để yên tâm bạn cũng nên cho bé đi khám chuyên khoa Nhi tìm hiểu nguyên nhân chính xác, bác sỹ sẽ có hướng điều trị cụ thể. Thân mến!