Xin chào bác sĩ,bme ck quá khó tính nên khiên e tủi thân va hay khoc lăm,me ms sih dc 2 tháng,ck đi lm xa nhà,ức chê khó chịu tsu vs ck ma ck k hiu nen cư nc la giận nhau,e cùng ck vao n (bme đbuôn bán trong đó roi)nhưng ck k vao vi sợ mn ngi ở dễ này nọ nhưng nha e có con trai chư k pai,bme ck thi dựng chuyen ns e đủ kiểu e k thể gần để nc thân vs ong ba ay dc,chăm cháu theo kiểu xưa cư bắt e pai lm theo e k lm theo thi quát bới e oy bao con dâu láo,e chi mong nhanh vao nam cho thoải mái chư cư sông thê nay e tự tử sơm,nhiu hôm cải nhau vs ck e đubgj mua thuốc v
Trả lời:
Chào bạn Câu hỏi của bạn đã được hỗ trợ tư vấn , bạn vui lòng kiểm tra lại lịch sử câu hỏi của mình nhé. Thân mến!