Xin chào Bác sĩ. Bé nhà em được 1 tuổi, từ lúc sinh bé đến nay toàn bú mẹ, nhiều lần ép bé uống sữa công thức mà k được ak. Nay sữa mẹ dần ít đi, em muốn bổ sung thêm sữa công thức mà bé k uống, nhưng bé lại chịu uống sữa tươi tiệt trùng hộp vinamilk. Bác sĩ cho hỏi bé bao nhiêu tháng tuổi mới uống được sữa hộp tiệt trùng vinamilk thế ạ
Trả lời:
chào em ! nếu đúng như vậy thì thật là tốt , các bé dưới 1 tuổi thường bú sữa công thức và sữa mẹ , sau 1 tuổi các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên cho bé bú sữa tươi là tốt nhất vì trong sữa tươi có 1 vài thành phần chất bổ dưỡng mà sữa mẹ và sữa cong thức không có .vậy em cho bé uống sữa tươi vinamilk là tốt rồi , chúc bé khỏe !