Bé nhà em sau khi bú hay bị nhợn...oẹ nhăm mặt đaq bú thì có lúc cáu gắt có phải bé nuốt sữa không kịp nên cáu gắt k ạ đôi khi bé còn thở khò khè nữa e lo quá... bé đi phân có khi hơi lỏng có khi sệt có hạt trắng ạ em mong bs giải đáp giúp em
Trả lời:
Chào bạn . Không biết bé nhà bạn bao nhiêu tháng tuổi , dấu hiệu của con nhà bạn có thể bé mọc răng , bị nhiệt miệng , rối loạn tiêu hóa , bé bú lâu quá hơi vào gây đầy bụng chán ăn , bé có bị sặc sữa bao giờ không ...... bạn có thể cho bé uống men tiêu hóa enterogermina ( uống theo chỉ dẫn trong hộp để phù hợp với lứa tuổi ) , bé đang bú mẹ thì mẹ cũng nên tráng ăn thực phẩm tanh , mẹ ăn nhiều rau xanh , thực phẩm có tính mát .... bé sẽ đỡ đi ngoài phân lỏng hơn . thân mến.