Xin chào bác sĩ, Con toi hien gio duoc 7m15d . Bé có thể chích ngừa mũi cúm duoc chua? Hay khi nào là chích tốt nhất ah?
Trả lời:
Chào bạn! Lịch tiêm ngừa Cúm như sau bạn nhé: Tiêm lần đầu tiên: trẻ 6 – 36 tháng tiêm 2 mũi cách nhau 1 tháng, trẻ trên 36 tháng tiêm 1 mũi, nhắc lại hàng năm. Bạn có thể cho bé đi chích ngừa cúm bây giờ được rồi bạn nhé. Thân chào bạn!