Bé nhà cháu dc 4 th hôm nay bé bị đi ngòai sống pân và kèm theo sốt nhẹ 37,7 cháu vẫn bú mẹ bình thường . Bs cho cháu hỏi đây có pải hiện tượng mọc răng k ạ. Mẹ cháu cũng k ăn uống Gj lạ .mong Bs trl sớm. Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Bé thường mọc răng vào thời kỳ từ 6 tháng trở lên , tuy nhiên cũng có bé mọc răng sớm hơn, bạn kiểm tra hàm răng cho bé xem có xưng lợi hoặc răng sữa nhú ra hay không , nếu mọc răng ngoài sốt , rối loạn tiêu hóa bé còn kém ăn bú khó , nêu như hàm không xưng không có biểu hiện của mọc răng thì cố thể bé bị rồi loạn tiêu hóa do viruts, bạn theo dõi phân cho bé hàng ngày , chưa cần phải uống thuốc điều trị vẫn cho bé bú mẹ bình thường nhưng chế độ ăn của mẹ cần phải cẩn thận, giảm mỡ , giảm tanh , giảm các đồ lạnh , mẹ nên ăn kiêng trọng thời gian con bị rối loạn tiêu hóa . Thân mến