Xin chào bác sĩ, Con gái tôi được 4tháng nhưng cháu có nguy cơ bị suy dinh dưỡng sữa ngoài và bột bé đều không dùng xin hỏi bsĩ giờ tôi phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn không uống sữa ngoài , bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ mà có nguy cơ suy dinh dưỡng thì bạn cần xem lại: - Chế độ ăn của mẹ đã đủ chất dinh dưỡng cần thiết chưa. - Lượng sữa hàng ngày bé bú có đủ không? - Khi sinh bé nhà bạn được bao nhiêu kg và cân nặng hiện tại là bao nhiêu? - Bé đã biết lẫy chưa? - Phát triển của bé có vấn đề gì bất thường hay chậm không? Bạn nên cung cấp thêm thông tin trên để bác sỹ hỗ trợ tư vấn chính xác. Thân mến!