xin hỏi bác sĩ ! em cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ từ lúc sinh tới bây giờ vẫn chưa cai , bé đã hai tuổi mà vẫn 100% sữa mẹ bây giờ em muốn có bầu lại mà thả mấy tháng chưa có, xin hỏi cho con bú nhìu như vậy có làm giảm khả năng đậu thai ko? vc em sức khoẻ bt ạ!!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Nhận định của bạn rất đúng, Nếu bạn đang cho con bù hoàn toàn thì có thể gây ức chế sự rụng trứng , nên sẻ rất khó thụ thai, nếu có kế hoạch có em bé, bạn nên bắt đầu cai sữa cho bé. Thân mến!