Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em được 13 tháng tuổi mà vẫn chưa có răng thì có thể do nguyên nhân gì?
Trả lời:
Chào bạn . Nguyên nhân chậm mọc răng ở trẻ thường do thiếu canxi, một số khác do trẻ mặc một số bệnh lý , hiện tại bạn cho bé đi siêu âm mầm rằng , nếu có mầm răng thì bé sẽ mọc tự nhiên chỉ là do chậm thôi, bạn bổ sung vitamin D và canxi cho bé , nếu không thấy mầm răng thì bác sỹ sẽ tìm ra nguyên nhân và hướng điều trị cụ thể . Thân mến.