Xin chào bác sĩ, Xét nghiệm phân có hạt mỡ+, hồng cầu+, bạch cầu+ là như thế nào ạ. Con e được 2 tháng, bé tăng cân đều, không sốt, ngày đi ngoài 3 lần phân hoa cà hoa cải hơn nhờn ko bọt., hay gắt ngủ gồng người nên ngủ ko sâu giấc.
Trả lời:
Chào bạn Nếu thật sự trong phân có tế bào hồng cầu và bạch cầu là không được bình thường, cần loại trừ bé đang bị nhiễm trùng đường ruột. Bạn nên đưa bé đến BV Nhi Đồng để BS khám xác định và đánh giá mức độ, sau đó mới đưa ra hướng điều trị thích hợp. Chúc gia đình chị mạnh khỏe.