Xin chào bác sĩ, be bi tao bon ma uong thuoc Normagut be di phan cung hon zay co nen dung tiep khong thua bs?
Trả lời:
Chào em Normagut chứa 10 ti men vi sinh Saccharomyces boulardii đông khô giúp thiết lập và duy trì hoạt động hiệu quả của đường ruột, cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Phòng và điều trị tiêu chảy do Clostridium difficile hay tiêu chảy do dùng kháng sinh Do đó em nên ngưng cho bé uống thuốc Thân mến