Em chao bac si Cuong Bac si cho em hoi them . Vay co truong hop nao ngoai le khong bac si. Con em khong chiu uong sua bot ma chi chiu uong sua tuoi thoi. Gio em phai lam sao? Em da bo 4 hop sua vi cu mua ve su dung qua 1 thang. Chi 30ml cho 1 lan uong ma con em khong chiu uong. Con em da an dam tu khi 4 thang 6 ngay vi be doi an va khong chiu bu me.
Trả lời:
Chào bạn. Rất tiếc do hệ thống nên câu hỏi của bạn không tới được bác sỹ Cường. Bạn có thể cung cấp lại thông tin cho chúng tôi để nếu bác sỹ nào trong chúng tôi nhận được câu hỏi của bạn đều có thể tư vấn cho bạn được không? Xin cảm ơn.