Xin chào Bác sĩ, tôi năm nay 29t, tôi mới sanh bé được 10 tháng, vừa qua tôi có đi khám phụ khoa bác sĩ kết luận tôi bị viêm âm đạo, buồng trứng có nhiều nang nhỏ và ứ dịch tai vòi phải. Bác sĩ chỉ bán thuốc viêm âm đạo và hẹn tôi một tháng sau tái khám và soi cổ tử cung vậy cho tôi hỏi bệnh tôi có ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản sau này không? bệnh tôi phải điều trị bao lâu mới hết? Tôi đanh rất lo lắng
Trả lời:
Chào bạn, Ban nên dùng thuốc theo đơn bác sỹ điều trị và đến khám đúng hẹn nhé. Bệnh viêm phần phụ cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này nếu điều trị khỏi hoàn toàn. Bạn đừng lo lắng quá , hãy kiên trì điều trị theo phác đồ của bác sỹ chuyên khoa Sản ở bệnh viện nhé. Thân mến