Be nhà em 4,5thang chóm suy dinh dưỡng do sữa mẹ bị thiếu hụt và bị nóng. Nếu bổ sung sữa công thức thì nên uống sữa gì là tốt nhất cho bé thưa bs? Và uống thêm sữa ngoài nên uống mấy lần mỗi ngày?
Trả lời:
Chào em ! Con em hiện tại đã 4,5 tháng em có thể bắt đầu cho bé ăn dặm với các loại bột lỏng được rồi em nhé , ngoài ra em có thể bổ sung thêm sữa ngoiaf như simielac hay frisolac đều được , em cho bé uống và bú theo nhu cầu mỗi ngày 3 bữa chính và 3 bữa phụ là được , và luôn đánh giá cân nặng chiều cao bé để theo dõi em nhé ! Thân ái chào em !