Chào bác sỹ. Con của em là con trai, bây giờ được ba tuổi bốn tháng. Vậy chiều cao cân nặng của cháu phải đạt bao nhiêu thì đủ tiêu chuẩn ạ. Em cảm ơn bác sỹ ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể tham khảo bảng cân nặng và chiều cao theo lứa tuổi của tổ chức y tế thế giới. Con bạn là bé nam 40 tháng tuổi thì cân nặng tiêu chuẩn là 15 kg, chiều cao là 98.6 cm