Xin chào bác sĩ cho e hỏi là con e đc 5thang 15 ngay nhưg chua biet lật con e mới đc đi khám tại bệnh nhi đồng 2 là đc hướng dẫn tập vận lý trị liệu cho con và nghe điều dưởng hướng dẫn hoa loa nên e ko biết là phải tập cho con từ đâu trước bác sĩ có thể hướng dẫn tập cho con lật đi roi lật lại ko vì con của e nó hay gồng người khi tap
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn 5 tháng 15 ngày mà chưa biết lật thì theo sự phát triển tự nhiên của trẻ là hơi muộn bạn nhé. Bạn đã đi khám tại bệnh viện Nhi Đồng 2 và bác sĩ hướng dẫn cho bạn cần tập vật lý trị liệu tuy nhiên bạn chưa nắm rõ được các bước. Bạn có thể cho mình hỏi bạn sống ở đâu? Bạn có gần bệnh viện Nhi Đồng 2 không? Nếu bạn có điều kiện bạn có thể liên hệ nhờ điều dưỡng ho tập giúp bạn hoặc họ tập cho bạn vài hôm rồi hướng dẫn cho bạn cách tập là tốt nhất bạn nhé. Chúc bé mau khỏe. Thân ái chào bạn.