Xin chào bác sĩ, bé nhà e được 7 tháng rồi ạ. Hàng ngày khi nấu bột e vẫn cho 1 it dầu oliu hoặc dầu gấc. Có người bảo cho cả 2 vào cung thì tốt hơn. Như thế có được ko a? Có nên chộn cả tinh dầu quả óc chó ko a? E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể bổ sung cho bé 1/2 thì cafe dầu oliu + 1/2 dầu gấc +1/2 dầu dừa vào bột cho bé ăn hằng ngày mẹ nhé. THân chào mẹ! CHúc bé hay ăn chóng lớn!