Bé nhà em 2 tuoi, khoảng 10 ngày trước bé có nổi 2 vết lát nhỏ, khoảng bằng đốt ngón tay út, không ngứa, không nổi mụn nước, hình dạng hơi tròn,em để nguyên không thoa thuốc gì hết, nhưng hôm qua thì thấy vết lát xuất hiện trên mặt, bé ăn ngủ tốt, không .Vậy bé phải bị lác đồng tiền không? nhờ bác sĩ tư vấn thuốc thoa cho bé
Trả lời:
Chào bạn. Thông tin bạn cung cấp chưa đủ, bạn vui lòng cung cấp thêm hình ảnh để bác sỹ tư vấn chính xác hơn, nếu bạn quá lo lắng thì cho bé đi khám chuyên khoa da liễu nhé. thân mến.