cho e hỏi là con nhà e đk 6 tháng rưỡi r có uống đk cái này k ạ.uống đk thì mỗi lần uống bao nhiêu ml ạ
Trả lời:
Chào bạn, Yến xào là một thực phẩm rất bổ dưỡng , chứa rất nhiều đạm, tuy nhiên để bổ sung cho trẻ nhỏ thì cần thận trọng đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi, vì ở giai đoạn này hệ tiêu hóa của bé còn non yếu, khó có thể tiêu hóa những thực phẩm có quá nhiều chất. Bạn nên cho con ăn yến sào khi trẻ được 1 tuổi là tốt nhất. Thân mến!