Xin chào bác sĩ, Bé gái nhà tôi được gần 6 tháng tuổi. Gần đây thời tiết nắng nóng định mua cho bé một chiếc quạt hơi nước do chưa có điều kiện gắn máy lạnh. Xin hỏi bác sĩ có nên dùng quạt hơi nước cho bé không? Có thể làm mát cho bé bằng những cách nào? Xin cám ơn
Trả lời:
chào bạn: Thời tiết mùa này rất nóng. bé sẽ khó chịu và dễ bị rơm sẩy nữa. Chỉ cần tắm rửa sạch cho bé và mặc quần áo thoáng mát là được bạn nhé.máy quạt hơi nước cũng tốt, không ảnh hưởng gì đâu nhưng không nên để quát trực diện với bé quá nhé,chỉnh chế độ để phòng mát lên là được.chúc bé mau ăn chóng lớn nhé.