Thưa bác sĩ, trẻ 4 tuổi cứ khoảng nửa tiếng đái 1 lần, mỗi lần khoảng 10 ml. Ngoài ra, không có triệu chứng gì khác. Xin hỏi bác sĩ, đó là dấu hiệu gì ạ? Nguyên nhân của hiện tượng đó? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ eDoctor. Câu hỏi này mình đã trả lời rồi, bé nhà bạn mới 4 tuổi cứ nửa tiengs lại đi tiểu 1 lần là quá nhiều, có thể bé nhà bạn đang bị viêm đường tiết niệu theo mình bạn nên chó bé đi khám tại các bệnh viện Nhi để bác sĩ khám và xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra và đánh giá tình trạng bệnh của bé và tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất bạn nhé. Chúc bé mau khỏe. Thân ái chào bạn.