Xin chào bác sĩ, Bé bị viêm hạch thì có nguy hiểm k và như thế nào thì biết bé bị viêm hạch. Thường thì sau bao lâu có thể bé sẽ bị ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng viêm hạch chỉ là xác suất nhỏ , tuy nhiên cũng cần đề phòng. Sau tiêm 2-3 tháng, nếu trẻ bị viêm hạch, các hạch sẽ xuất hiện ở cổ hoặc nách. . Bạn nên theo dõi thêm cho con. Thân mến!