Cho e hoi bioisland DHA mấy tháng uống được? Uống như thế nào? Uốngbao lâu la dừng ạ? Hộp 60 vien ạ. Con e gần 3 tháng uống được chưa?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : DHA là một loại acid béo cơ thể không tự tổng hợp được, tuy nhiên lượng chất béo này trong sữa mẹ có thể cung cấp đủ cho nhu cầu của bé, vì vậy trong thời kỳ đang bú sữa mẹ không nên bổ sung thêm những chất này, có thể làm cho bé bị rối loại tiêu hóa. Về mặt sản phẩm thì DHA biosland có thể được sử dụng cho bé sau 1 tháng tuổi. Với liệu lượng 1 viên /ngày không giới hạn số ngày bổ sung. Thân mến!