Xin chào bác sĩ, be trai nha e dc 14 thang nang 11,3 va cao 76cm, be co bi thieu tieu chuan k ah, be moi co 6 rang và dang mọc 2 rang ham
Trả lời:
Chào bạn, Theo tiêu chuẩn tăng trưởng WHO ,bé trai 14 tháng nặng 10,1kg và cao 78cm .Bé nhà bạn so với tiêu chuẩn thì cân nặng bé hơi nhiều hơn một chút nhưng chưa bị béo phì .Tuy nhiên chiều cao hơi thấp một chút . Răng mọc hơi chậm .Nhìn chung thì chưa có vấn đề gì đáng phải lo ngại .Bạn nên theo dõi cân nặng và chiều cao cho bé hàng tháng để có chế độ ăn uống hợp lý bạn nhé. Thân mến !