Xin chào bác sĩ, Cho con hoi con cua con nay gan 6thang con cho an dam bot trai cay thi di phan có thay thuc an con xot lai trong phan.con an bí đỏ dằm vói sũa cong thuc thi di cau tieu chay lien nhu vay co sao k.va con phai lam j
Trả lời:
Chào bạn! Hệ tiêu hóa của bé đang còn mới với những thức ăn lạ nên sẽ có những biểu hiện như vậy. Bạn có thể tập cho bé ăn dần dần rồi sẽ quen và tình trạng đi tiêu lỏng của bé sẽ ổn định dần bạn nhé. Thân chào bạn!