Xin chào bác sĩ, Con trai E được 5 tuổi rồi, nhưng không hiểu tại sao đêm nào cháu cũng khóc 1 đến 2 lần. Hỏi cháu thì cháu không nói, mà thậm chí cháu cứ nhắm mắt khóc như mơ màng. Có cách nào để cháu có thể ngủ ngon 1 mạch tới sáng mà không khóc không ạ? Bác sĩ có thể cho E giải pháp không?
Trả lời:
Chào em! Em xem lại cách sinh hoạt ban ngày của cháu, trước khi ngủ tránh hoạt động nô đùa mạnh hoặc bị dọa dẫm tác động lên trí óc, hệ thần kinh làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của cháu. Nếu tình trạng trên còn kéo dài em có thể cho cháu tới chuyên khoa Tâm Lý bệnh viên Nhi Đồng để được bác sỹ khám tư vấn. Chúc cháu vui và sống khỏe!