Bac sỉ cho em hỏi, bé nhà em sinh 25 ngày. 2 hôm nay thời tiết lạnh , em thấy be thở khò khè, va hom nay thấy bé có sổ mủi. Em nên làm j cho bé hết sổ mủi.nhỏ nước muối sinh lý be có hêt ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bé bị sổ mũi bạn nên nhỏ nước muối cho bé giúp mũi được thông thoáng bé sẽ dễ chịu hơn, khi bé xuất hiện khò khè là một trong những triệu chứng sớm bé bị bệnh viêm phế quản. Bạn nên cho bé đi khám Nhi để tìm nguyên nhân của bệnh và có hướng điều trị tốt nhất bạn nhé. Chúc bé mau khỏe. Thân ái chào bạn.