Xin chào bác sĩ,e đag cho con bú sữa mẹ đuoc 5 thág rôi nhưg vi tíh chất côg viêc e phải hút ra để bìh chi bé bú ,2 hôm nay bé bị cảm va tự nhiên ko them bú bình mà chỉ bú trưc tiêp mẹ đôi khi e phải đúc bằg muỗng vi tíh chất côg viêc .g e đag rât lo sợ bé cư đeo bú trưc tiêp mẹ ma ko chịu bú sưa mẹ văt ra mog bs cho e lơi khuyên va cach khắc phục
Trả lời:
chào bạn! đầu tiên trẻ đang bị cảm ( theo như lời bạn mô tả) trong thời gian này lời khuyên bạn nên dành thời gian chăm sóc trẻ, cho trẻ bú nhiều và giữ vệ sinh. Việc bạn vắt sữa để bình cho trẻ bú vì tính chất công việc cũng là giải pháp tuy nhiên chú ý khâu bảo quản và vệ sinh. Tốt nhất bạn nên cân bằng giữa công việc và chăm sóc trẻ, để đảm báo cho cháu phát triễn và mạnh khỏe Thân!