Xin chào bác sĩ,em có câu hỏi BS ah bé nhà em giờ dc hơn 15 tháng dạo gần đây em phát hiện hơi thở của cháu có mùi hôi em muốn hỏi BS là có cách điều trị nào để có thể chấm dứt mùi hôi đó ko ah em xin chân thành cảm ơn BS ah
Trả lời:
Chào bạn, Việc hơi thở của bé có mùi hôi là do không được vệ sinh tốt đường mũi họng và vòm miệng, vì vậy bạn chú ý: - Thường xuyên rửa mũi họng và rửa mũi họng bằng nước muối 0.9%. - Sau khi bé ăn hoặc bú xong, khi sáng ngủ dậy và trước khi đi ngủ buổi tối nên lau miệng, lưỡi cho bé bằng nước muối 0.9% . Thân mến!