Xin chào bác sĩ, Con Em duoc 6tuan Tuoi,Gan day be hay bi soi bung nhung Di phân va bú bình Thuong.vay co Sao ko bác si?
Trả lời:
Hệ tiêu hóa bé trong giai đoạn phát triển nên bạn cố gắng ăn uống kĩ để bé bú sữa mẹ được tốt và bạn đừng cho bé bù thêm sữa noài giai đoạn này nhé ! Nếu bé đi phân và bú binhg thường thì không sao bạn nhé ! Thân ái chào bạn !