Xin chào bác sĩ. Con trai tôi được 6 tháng tuổi. Nặng 7kg. Bú và chơi bình thường. Da mặt xám và hoi xanh. Đi khám thì các bác sĩ bảo bị thiếu máu. Xin hỏi nguyên nhân và cách điều trị. Cảm ơn bác sũ. Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn Thiếu máu gồm nhiều loại: - Thiếu máu thiếu Fe - Bệnh máu như tan máu bẩm sinh, tan máu tự miễn - Thiếu men G6PD... Tùy từng nguyên nhân mà có biện pháp điều trị khác nhau bạn nhé. Thân mến