Xin chào bác sĩ, Khi trẻ mọc răng thì có nhất thiết bé nào cũng bị sưng lợi k ạ? Bé họng hơi đỏ, sốt 37,7-38độ thì nên làm ntn ạ?
Trả lời:
Không phải bất cứ trẻ nào mọc răng cũng sưng lợi nhé ! Bé sốt như vậy em chỉ cần lau mát và cho bé uống nhiều nước vào nhé ! Khi nào bé sốt trên 38,5 độ mới dùng paracetamol hạ sốt cho bé liều 15mg/kg nhé ! Thân ái chào em !