Bé gái 3 tuần tuổi, lúc sinh nặng 3.3 kg. Ti mẹ ngắn bé k chịu ngậm nên mẹ hút sữa cho bé bú bình, khoảng 1h30p - 2h bé bú 1 lần nhưng chỉ bú đc 40-60ml như vậy có bình thường k? Các ảnh hưởng (neu co)? Cách khắc phục? Bé hay vặn mình khi ngủ có sao không?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bú như vậy là hơi ít .nhưng bạn không nên lo lắng quá dần dần bé lớn thì bé sẽ bú nhiều hơn.Bạn nên cho bé uống vitamin D3 để bé hấp thụ được nhiều caxi giúp bé nhanh phát triển và cứng cáp hơn. Chúc bé hay ăn chóng lớn. Thân mến !