bé gái 7 tuổi triệu chứng không thường xuyên bé hay để gối hay một vật dụng nào đó vào giữa chân ngay bộ phận sinh dục và dùng hết sức kẹp thật chặt không biết có đang có vấn đề gì gia đình bắt gặp có hỏi thì bé kêu thấy nó nhột nhột có phạt bé nhưng 1 thời gian 1-2 tháng là lại tiếp tục mặc dù có giải thích với bé là việc đó không nên
Trả lời:
Chào bạn. Có thể việc làm của bé gây cảm giác kích thích vùng bẹn, sinh dục nên gây ra lặp lại. Bạn nên dùng các biện pháp giáo dục hành vi như nói việc đó sẽ nguy hiểm, dễ gây tổn thương....do nhận thức các cháu còn yếu nên làm theo bản năng. Khi nhà mình giáo dục được sẽ làm con quên đi came giác đó và loại bỏ hành vi đó ạ.