Bác sĩ cho em hỏi ! Bé gái nhà em năm nay 11 tuổi, bình thường thòi gian hành kinh của bé chỉ khoảng 1 tuần, nhưng lần này đã hơn 1 tháng rồi mà bé chưa hết. Nhờ bá sĩ tư vấn giúp, bây giờ em phải làm gì ạ ? bé ăn uống bình thường ạ.
Trả lời:
Chào bạn, vào độ tuổi này cơ thể bé chưa hoàn thiện, việc rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra, bạn nên theo dõi bé tự nhiên. Thân mến