Chào bác, bé gái em 6 tuổi, nhiều năm nay bộ phận sinh dục hay bị nhớt và hôi y hệt mùi nước mắm nặng. bị quầng đỏ ở 2 môi, phần mềm giữ âm hộ thì hơi đỏ, không có huyết trắng, bé đòi tự rửa vì mẹ rửa bị đau. Em vừa mua saferelle vệ sinh bé gái sử dụng có được không ạ?
Trả lời:
Chào em Với những triệu chứng mà em mô tả có thể thấy vùng kín của bé bị nhiễm trùng. Trường hợp của bé không nên tự giải quyết ở nhà bằng nước vệ sinh mà em nên đưa bé đi khám xem bé gặp phải vấn đề gì: nhiễm trùng tiểu, nhiễm giun, viêm nhiễm âm hộ, hay dị vật kèm theo hay không. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho em cách chăm sóc vùng kín cho các bé gái và loại nước vệ sinh nào có thể sử dụng được cho bé nhé. Thân mến!