em chào bác sĩ. bác sĩ cho em hỏi la bé trai nhà em nay được 19 tháng tuổi, bé còn đang bú mẹ mà em đang muốn uống viên collagen eva như trong hình được không bác sĩ.em có hỏi ở tiệm thuốc tây thì người ta nói uống được,và em uống thì có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ hay sức khỏe của bé không ạ,xin bác sĩ tư vấn giúp em .em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Đây là thực phẩm chức năng vì vậy tác dụng và tác dụng phụ chưa được đánh giá đầy đủ. Bạn nên đọc lại hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, vì sản phẩm này bác sĩ chưa thấy bao giờ. Nếu có thể không nên sử dụng. Thân mến.