chào Bs. e mới sinh bé được 10thang.giờ e lại có thai. e sinh mổ. v giờ e có thể cho bé bú tiếp tục đuoc nưa k ah và khi e mang thai như vậy khi sinh mổ chưa dc 1 năm thì có anh hưởng gi k a. e nên giữ hay bỏ thai ah. xin hảy tư vấn giúp e
Trả lời:
chào bạn, Bé thường sau 6 tháng có thể cho ăn ngoài, tuy nhiên có thể bú sữa mẹ đến 12 tháng hoặc thậm chí hơn. việc bạn mang thai quá sớm với vết mổ cũ rất nguy hiểm đến sức khoẻ của bạn và thai nhi. Vấn đề này bạn cần đến phòng khám sản để tư vấn và xem xét vì liên quan đến đạo đức nhân văn. Tôi không tư vấn được ?